Trend Scalper EA เทรดตามเทรน เลี่ยงเทรดช่วงไร้ทิศทาง

โอกาสทำกำไรในทุกนาที

Trend Scalper EA

เป็น EA ที่ต่อยอดจาก ระบบ Trend Follow EA ดูได้ที่นี่

วีดีโออธิบายแนวคิด

ภาพบน อธิบายในส่วน trend indicator ที่บอกแนวรับ บอกแนวต้าน โดย EA จะรอเข้าออเดอร์ฝั่งตามเทรนหลังจากราคา breakout ทะลุแนวรับ/ต้านแล้วเท่านั้น แต่ถ้ากราฟราคาอยู่ในช่วงกรอบระหว่างเส้นสีฟ้ากับสีชมพูเมื่อไหร่ นั่นแสดงว่า ช่วงตรงนั้น กราฟไร้ทิศทาง (sideway) EA จะไม่สนใจเปิดออเดอร์ใดๆ

นั่นหมายถึง เราได้รู้ไว้ชัดว่า ตรงไหนคือ start of trend และ ตรงไหนเป็น end of trend >> นั่นคือ EA จะมองหาจังหวะเข้าเทรดระหว่างช่วงนี้

แต่ ขณะที่ตรงตำแหน่งไหนที่ถูกระบุ ว่า “กราฟไร้ทิศทาง” นั่นคือ EA จะพยายามมองช่วงตรงนั้นว่าไม่มีการเทรด

 

ทีนี้ มาที่ภาพล่างครับ เป็นการมองหาจุดเข้าเทรดใน TF เล็กลง ที่หวังผล %winrate และขณะเดียวกัน ก็หวัง R:R ที่ดี เช่นกัน โดยหนึ่งในทักษะ ที่หยิบใช้คือ Dow theory หรือมอง pattern 1-2-3 ยกเข้า ยกเข้าเทรด ถูกตามหลักทฤษฎี และวาง SL level ที่เสียไม่เยอะ

สังเกตุชัดๆกันที่ ภาพต่อมา คือการสร้าง pattern1-2-3 ลูกศรจะโชว์หลังจบแท่งแล้ว ดังนั้นเข้าเทรดที่ต้นแท่งที่มีเครื่องหมายถูก แล้ววาง SL level ที่ตำแหน่งเลข3 บวกเผื่อระยะนิดหน่อย

ดังนั้น จากการวาง SL level เราจึงได้ความปลอดภัยของการลงทุน และประเมินผลรายเดือน จากอัตราการชนะ หรือแพ้ แล้วยังมีการเลือกใช้ Lot ในออฟชั่นแบบต่างๆ เช่น Fix lot , Lot size by Risk% , Lot divider

indicator ทั้งสองตัวคือ Trend กับ PZ_pettern1-2-3 จะเป็น indi ในแบบ no repaint.
การเทรดตามเทรน เล่นไปกับแนวโน้มของตลาด
ไม่ว่าจะเล่นเก็บสั้น TP 200 จุด (TF M15) หรือ ถือรอบหลายไม้ เพื่อออกกำไรตอนเทรนหมด ก็ได้
มากกว่านั้น ทีนี้ ถ้าเกิดว่าเข้าเทรดแล้ว กราฟย้อนมาที่ตำแหน่ง กราฟไร้ทิศทาง เราสามารถให้ EA ปิดเทรด หรือ ถือต่อไปก่อนก็ได้ เป็นออฟชั่นของ EA ที่มีมาให้ (แล้วแต่ผู้ใช้จะปรับ)

ทั้งหมดนี้ เป็น EA Trend Scalper ราคาจำหน่าย 3,000 บาท และ เปิดบัญชีใต้ Link IB XM คลิ๊กที่ภาพ XM ในประเภทบัญชี Standard (แนะนำ)

เพื่อรับ Auto Rebate 6$/ lot จากทางทีมงาน 7daysForex ร่วมกับโบรคเกอร์ XM Global Limited.

**แต่สำหรับกรณีที่ลูกค้า ไม่ได้ซื้อ แต่สนใจให้ทางเรารันระบบให้ ก็จะไม่ได้รับ Auto Rebate 6$/lot จากทางเราครับ

 


บริการรัน EA  รับที่ทุน 500 $ ขึ้นไป

โดยใช้ค่ามาตราฐาน ค่าตั้งต้นของ EA ที่รักษาความปลอดภัยของการลงทุน โดยรัน EA ใน EURUSD TF M15 วาง SL ที่ตำแหน่งพักตัว:จุด3 + เผื่อระยะไปอีก 50 จุด พร้อมกันกับ TP ที่ 200 จุด และใช้ Fixed lot ตามทุน เช่น 500 $ ใช้ Fix lot 0.05 , พอขยับเป็น 1,000 $ จะใช้ Fix lot 0.1