บริการโบรคเกอร์ Copytrade ระบบ Scalping ความเสี่ยงต่ำ

โอกาสทำกำไรในทุกนาที

เร็วๆนี้ 

บริการ Copy trade ผ่านโบรคเกอร์ชั้นนำ ในระบบ Scalping ความเสี่ยงต่ำ

  •  พอร์ตมาสเตอร์รันระบบ Scalping Breakout EA บนโบรคเกอร์ GMIEdge, TPtrades โดยทั้งสองโบรคมีบริการ Copy trade คือการคัดลอกสัญญาณเทรดในพอร์ตมาสเตอร์ ส่งไปยังพอร์ตผู้ตามคัดลอก (Follower) โดยทางระบบของโบรคเกอร์มีการตั้งค่าที่จำเป็นต่างๆพร้อม เช่น การปรับโหมด lot size ในแบบต่างๆ อย่างแบบเป็นสัดส่วนตามทุน ถึงแม้ว่าพอร์ตเงินทุนของพอร์ตมาสเตอร์กับพอร์ตผู้คัดลอก จะไม่เท่ากันก็ตาม ก็สามารถที่จะเทรดได้ ทางโบรคเกอร์มีเทคโนโลยี ที่ให้ออเดอร์ของผู้คัดลอกได้ตำแหน่งราคาเดียวกัน(หรือใกล้เคียงที่สุด)กับพอร์ตมาสเตอร์ ดังนั้นลูกค้าจึงวางใจในคุณภาพของระบบ Copytrade จากโบรคเกอร์ดังกล่าว
  •  Scalping Breakout EA เป็น EA ที่เทรดไม้เดียว มีการวาง pending order พร้อม SL level ดักในราคาแนวรับต้านที่สำคัญ (Potential Support / Resistance level) พอจังหวะการเปิดเทรดในรูปแบบ Breakout ราคาจะทำการใช้ Trailing stop เลื่อนทำกำไรตามราคาที่แรงนั้น ทำให้บางครั้งได้กำไรเยอะ หรือบางครั้งก็ได้กำไรที่ล็อคค่า pips อย่างต่ำเอาไว้แล้ว
  •  ระบบเทรดแบบนี้ ออกแบบให้คาดหวัง %Winrate ที่สูง แต่ขณะเดียวกันก็ให้ %DD ที่ต่ำมากๆ เทรดในคู่ GBPUSD
  •  เพราะการใช้ MM lot sizing จะใช้รูปแบบการคำนวณด้วย Risk Percentage ในการตั้งค่าที่ 2% ดังนั้นทุกๆเทรด จะมีการสูญเสียที่ 2% ของทุน เสมอๆ (ให้ %DD ที่ต่ำมากๆ)
  •  เงื่อนไขการรับบริการ Copy trade เป็นไปตามเงื่อนไขที่มาสเตอร์เป็นผู้ระบุ เช่น การหักกำไรบางส่วนจากเทรดที่ทำกำไรได้ และอื่นๆ โปรดอ่านรายละเอียดในหน้าเว็บโบรคเกอร์ก่อนการทำการเริ่มคัดลอกสัญญาณ